Dạo vòng quanh internet phát hiện món này. Nhìn như tay cầm của máy điện tử 4 nút ngày xưa, nhưng lại mang 4 nút vuông tròn x tam giác của PS4.

Đây là sản phẩm của Hori – một công ty nổi tiếng với việc sản xuất các phụ kiện cho PS4, được quảng cáo trực tiếp trên website của Play Station Mini Wired Gamepad Hướng tới các game thủ “nhỏ tuổi”

Tay cầm này có kích thước nhỏ hơn tay cầm PS4 thường 40% và có thiết kế nhỏ gọn và theo hình phẳng (tương tự tay cầm của NES & SNES ngày trước) phù hợp cho người chơi có bàn tay nhỏ hoặc đứa em nhỏ của bạn 🙂 Điều tuyệt nhất của sản phẩm này có lẻ là mức giá cũng khá “mini” – $29.99 USD / $39.99 CAD (Giá bán lẻ khuyến nghị của NSX) Khiến cho sản phẩm này vô cùng thích hợp cho các tựa game như Lego Avenger, Knack 2…

Tuy nhỏ hơn tay cầm PS4 thông thường, sản phẩm của Hori vẫn hỗ trợ các chức năng để chơi hầu hết các tựa game PS4 – bao gồm hai cần analog, 4 nút R1/L1/R2/L2, các phím di chuyển và đầy đủ 4 nút biểu tượng của Sony. Một số chức năng của touch pad có thể dùng hai cần analog để thay thế.

Tay cầm này không hỗ trợ bluetooth, nên sẽ đi kèm một jack cắm 10 feet (khoảng 3m) theo cơ chế plug-n-play. Tuy không bao gồm một số chức năng của tay cầm PS4 thông thường – Mặt cảm ứng, đèn báo, jack cắm tai nghe, loa, rung hoặc cảm ứng chuyển động, tay cầm này vẫn mang hiệu năng khá hợp lý với giá tiền, tạo điều kiện để cả gia đình cùng trải nghiệm PS4. Xem thêm ở đây

Và cuối cùng, tay cầm này sẽ không xuất hiện ở Việt Nam theo đường thông thường 🙂 Dự tính tay cầm này sẽ ra mắt ở hai thị trường Mỹ và Canada trong mùa lễ sắp tới. Nếu bạn nào dự định “xách tay” thì chú ý nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s